Hino là thương hiệu xe của nhật bản và nổi tiếng trên toàn thế giới, thương hiệu xe tải hino được thành lập vào năm 1942, hino là một trong những công ty lớn của tập đoàn toyota. Hino được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng.

Hino là thương hiệu xe của nhật bản và nổi tiếng trên toàn thế giới, thương hiệu xe tải hino được thành lập vào năm 1942, hino là một trong những công ty lớn của tập đoàn toyota.  Hino được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng.

Xe tải hino với thiết kế đa dạng về tải trọng từ 1.5 tấn đến 15 tấn.

Dòng xe tải hino Series 300 với các dòng xe như Hino XZU 342L, HINO XZU 352L, HINO XZYU 650, HINO XZU 720, HINO XZU 730 là xe tải nhẹ, thiết kế nhỏ gọn, động cơ mạnh mẽ, di chuyển linh đọng trong thành phố.

Dòng xe tải Series 500 với các dòng xe như Hino FC9JNTC, Hino FC9JJTC, HINO FC9JLTC, FG8JT7A, HINO FG8JP7A, HINO FL8JT7A, HINO FL8JW7A động cơ mạnh mẽ, thiết đẹp mắt được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Mỗi loại đều có đầy đủ phiên bản thùng kín, thùng lửng, thùng mui bạt, thùng bảo ôn,…cho khách hàng thoải mái lựa chọn

Đa dạng mã loại cũng đồng nghĩa với sự đa dạng tải trọng, nhằm giúp cho khách hàng của mình có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn nên Hino đã cho ra mắt thị trường với nhiều tải trọng khác nhau. Tùy theo mục đích và nhu cầu chuyên chở hàng hóa mà khách hàng có thể lựa chọn xe tải Hino xe tải Hino 1T5, xe tải Hino 1.9 tấn, xe tải Hino 2T, xe tải Hino 2T5, xe tải Hino 3T5, xe tải Hino 4.5 tấn, xe tải Hino 5 tấn, xe tải Hino 6.5 tấn, xe tải Hino 7 tấn, xe tải Hino 7T5, xe tải Hino 8 tấn, xe tải Hino 8.5 tấn, xe tải Hino 9 tấn, xe tải Hino 11 tấn, xe tải Hino 15 tấn, xe tải Hino 16 tấn, xe tải Hino 24 tấn,…

 

Xe tải từ 1 tấn đến 15 tấn điều sở hữu tính năng riêng nhưng mỗi chiếc xe tải Hino đều sở hữu những tính năng nổi bật riêng biệt nhưng đều có những điểm chung là thiết kế ngoại thất bắt mắt, đa số khách hàng đều dành những lời khen ngợi cho ngoại hình của xe tải Hino, mang dáng vẻ mạnh mẽ với những đường nét tinh xảo, cho toàn bộ tổng quan hoàn mỹ. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà Hino cũng rất chú trọng trang bị nội thất, với thiết bị hiện đại, tiện nghi cùng với không gian vô cùng rộng rãi, thông thoáng, dù là những dòng xe trong phân khúc xe tải nhẹ cũng không hề gây cảm giác bí bách, chất hẹp. Cách bố trí và sắp xếp các bộ phận rất khoa học, hợp lý, dễ dàng sử dụng và thao tác, đây cũng chính là điểm cộng lớn dành cho xe tải Hino. Bên cạnh nội, ngoại thất đã quá hoàn hảo thì xe tải Hino được yêu thích hơn cả chính là chất lượng vượt trội, luôn được trang bị động cơ, hộp số loại tốt nhất, giúp cho xe có khả năng vận hành mạnh mẽ, ổn định, hoạt động êm ái, bền bỉ, hiếm khi bị hư hỏng, tuổi thọ động cơ cao. Hệ thống khung gầm chắc chắn, đảm bảo khả năng chịu được tải cao, với công nghệ sơn tĩnh điện, giúp cho khung gầm chống bị ăn mòn, chống oxy hóa cũng như những tác động xấu của môi trường hoặc thời tiết, bất chấp mọi địa hình.

 

 

Tin tức khác
» 5 câu nói đúc kết kinh nghiệm chạy xe tải hino cho bác tài
» hướng dẫn đăng ký và khai báo online luồng xanh cho xe tải hino
» Hỗ trợ mua xe tải hino trả góp lãi suất thấp tỉ lệ vay cao 85%
» Chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng sử dụng xe tải hino
» Tại sao khách hàng chọn mua Xe Ben Hino?
» XE TẢI HINO TPHCM
» XE BEN HINO
» XE TẢI HINO
» XE XZU 650L ĐÓNG ĐƯỢC NHỮNG LOẠI XE NÀO?
» Khuyến mãi thuế trước bạHotline (24/7)

Messages

Chat Zalo

Liên hệ